Vị trí Dự án khu đô thị Sentosa Riverside Đà Nẵng


Quý khách đang tò mò muốn xem Vị trí của Dự án Sentosa Riverside là ở đâu? Vị trí này có đắc địa hay không? Tương lai sẽ phát triển như thế nào? Vị trí như vậy có đáng để đầu tư hay không? Thông tin dưới đây là câu trả lời cho quý khách đang quan tâm về Dự án Sentosa Riverside này!

Sentosa Riverside Đà Nẵng

Vị trí dự án Sentosa Riverside Đà Nẵng

Như quý khách cũng đã biết, Dự án Sentosa Riverside Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí tiếp giáp giữa cuối Đà Nẵng thuộc quận Ngũ hành Sơn và đầu tỉnh Quảng Nam, nơi đây với định hướng của thành phố biển Đà Nẵng đến năm 2020 cũng như tầm nhìn đến năm 2030 sẽ phát triển thành điểm du lịch 5* kéo dài tư quận Sơn Trà thuộc bán đảo Sơn Trà đến danh thắng Ngũ Hành Sơn và kéo dài đến khu phố cổ Hội An. Đặc biệt hơn, vị trí của Khu đô thị Sentosa Riverside còn nằm tại mặt tiền sông Cổ Cò, đây là tuyết sông du lịch sẽ kèo dài từ khu phố cổ Hội An đến dòng sông Hàn thơ mộng hiền hòa, dòng sông gắng liền với những cây cầu nổi tiếng bậc nhất Đà Nẵng cũng như Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Vị trí dự án Sentosa Riverside

Cụ thể hơn, Khu đô thị Sentosa Riverside Đà Nẵng tọa lạc trên khu đất quy mô lên đến 19,5ha, cách biển chưa đầy 500m, tiếp giáp với nhiều khu đô thị cũng như khu nghỉ dưỡng, biệt thự, sân Golf  xung quanh như sau:
Phía Bắc Sentosa Riverside: Giáp với KĐT Green City.
Phía Nam Sentosa Riverside: Giáp với đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc.
Phía Đông Sentosa Riverside: Giáp sân Golf Montgomerie Links đẳng cấp Châu Á và sông.
Phía Tây Sentosa Riverside: Giáp với đường 33m nối thẳng đến Làng đại học Đà Nẵng.

Kết luận Vị trí Dự án Sentosa Riverside:

Đây là một dự án mới, nhưng có vị thế vô cùng đắc địa, nếu quý khách mua để đầu tư và nghỉ dưỡng, du lịch, thì vị trí dự án này là một chọn lựa sáng suốt cho quý khách trong tương lai ngắn hạn cũng như dài hạng. Vì sao ư?  Vì vị trí này theo định hướng phát triển du lịch của thành phố biển Đà Nẵng thì điểm này nằm trong quy hoạch du lịch 5* kéo dài từ Sơn Trà đến khu phố cổ Hội An, điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước bậc nhất hiện nay.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ NHẬN THƯ MỜI VÀ TÀI LIỆU

HOTLINE 24/24: 0906.827.194

Tìm kiếm: Vị trí Dự án khu đô thị Sentosa Riverside Đà Nẵng với các từ khóa phổ biến trên Google như sau, để có thông tin chi tiết về dự án: Sentosa Riverside, Dự án Sentosa Riverside, Dự án Sentosa Riverside Đà Nẵng, Bán đất Sentosa Riverside, Mua đất Sentosa Riverside, Sentosa Riverside Resort, Sentosa Riverside Resort Đà Nẵng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s