Tổng quan khu đô thị sinh thái Sentosa Riverside


Vào lúc 9h00 sáng 05/03/2016 tại 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội. Lễ ký kết hợp tác đầu tư Dự án Sentosa Riverside Đà Nẵng giữa CenGroup và Công ty TNHH Sản xuất & Thương mại Bất động sản Bách Đạt chính thức được ký kết.

Hiện tại Dự án khu đô thị Sentosa Riverside tọa lạc trên con đường du lịch biển 5 sao Đà Nẵng – Hội An. Nơi đây hội tụ hầu hết các điểm nóng về du lịch nghỉ dưỡng cao cấp ven biển, nên được rất nhiều các nhà đầu tư có năng lực triển khai, hoàn thiện và phát triển nhiều dự án một cách nghiêm túc tại đây.

Sentosa Riverside Đà Nẵng

Vị trí dự án Sentosa Riverside Đà Nẵng

Dự án Sentosa Riverside nằm ngay mặt tiền sông Cổ Cò, liền kề sân Golf Montgomerie Links, đây là một trong mười sân Golf đẳng cấp quốc tế hàng đầu ở khu vực châu Á. Đặc biệt hơn nữa dự án này được bao quanh bởi các khu Resort 5 sao, cách các khu du lịch ven biển chưa đầy 500m, tại đây sẽ hình thành nên một không gian sống hoàn hảo và xây dựng nên một cộng đồng văn minh, đẳng cấp quốc tế trong một thời gian ngắn sắp tới.

Sentosa Riverside Đà Nẵng

Phối cảnh tổng thể Khu đô thị Sentosa Riverside Đà Nẵng

Hơn nữa, Sentosa Riverside là một dự án có 1 sản phẩm nhưng sở hữu đến 3 giá trị, vừa là bất động sản dịch vụ – thương mại: Có thể xây nhà hàng, khách sạn, cao ốc, văn phòng công ty, cửa hàng thời trang, siêu thị, quán ăn, vừa là bất động sản nhà ở có không gian sống tuyệt đẹp, cũng vừa là bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng tuyệt với cho chủ nhân của sản phẩm.

Kết luận Tổng quan dự án Sentosa Riverside:

Vậy, thông qua thông tin trên thì Dự án Sentosa Riverside Đà Nẵng nằm cách biển chưa đến 500m, đối diện sân Golf, cạnh khu căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng, mặt tiền sông Cổ Cò, đi phố cổ Hội An chưa đến 10 phút, về trung tâm thành phố Đà Nẵng và sân bay quốc tế Đà Nẵng chưa đến 14 phút, giá chỉ từ 3.8 triệu/m2. Vậy đây là một vị trí đáng để đầu tư phải không nào? Với tôi thì đúng là như vậy, vì tôi đã đầu tư và sinh lợi với 70%/năm.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ NHẬN THƯ MỜI VÀ TÀI LIỆU

HOTLINE 24/24: 0906.827.194

Tìm kiếm: Tổng quan khu đô thị sinh thái Sentosa Riverside với các từ khóa phổ biến trên Google như sau, để có thông tin chi tiết về dự án: Sentosa Riverside, Dự án Sentosa Riverside, Dự án Sentosa Riverside Đà Nẵng, Bán đất Sentosa Riverside, Mua đất Sentosa Riverside, Sentosa Riverside Resort, Sentosa Riverside Resort Đà Nẵng.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s