Bất động sản Đà Nẵng: Phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Bãi tắm Viêm Đông gần Sentosa Riverside


Đây là quyết định mới của thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam để phát triển du lịch ven biển, khu giáp thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam, nơi đây được phát triển trở thành khu du lịch và nghỉ dưỡng 5* theo đúng định hướng của thành phố Đà Nẵng. Hiện tự Dự án Sentosa Riverside Đà Nẵng tọa lạc mặt tiền tuyến đường 27m, nối thẳng ra bãi tắm đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng này.

Dự án Sentosa Riverside Đà Nẵng

Dự án Sentosa Riverside Đà Nẵng

Trong thời gian sắp đến chắc chắn rằng giá trị bất động sản tại đây sẽ tăng cao theo đúng giá trị thật của nó, sau đây là thông tin chi tiết về việc Phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Bãi tắm Viêm Đông gần Sentosa Riverside. UBND tỉnh Quảng Nam đã phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu bãi tắm Viêm Đông (xã Điện Ngọc, huyện Điện Bàn) và ban hành quy định quản lý tại Quyết định số 3604/QĐ-UBND ngày 12/11/2014. Đây là đồ án do Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn Quảng Nam thực hiện. Theo đó, khu bãi tắm Viêm Đông được xác định là bãi tắm phục vụ cộng đồng dân cư địa phương và khách du lịch với quy mô 45.556m2. Khu vực lập quy hoạch được tổ chức thành 2 phân khu chính:

Bản vẽ chi tiết Bãi tắm Viễn Đông

Bản vẽ chi tiết Bãi tắm Viễn Đông

Khu công trình thương mại – dịch vụ:

+ Khu khách sạn, câu lạc bộ và nhà nghỉ được bố trí ở phía Tây Bắc của khu vực quy hoạch. Khu vực tiếp giáp với trục đường 30m đi ra biển bố trí khách sạn, câu lạc bộ, phía trong là khu biệt thự du lịch nhằm tạo sự yên tĩnh cho khách đến nghỉ trong khu vực.

+ Khu nhà hàng bố trí ở khu vực phía Đông Bắc tiếp giáp vệt cây xanh 50m phía biển phục vụ cho khách lưu trú và người dân.

+ Nhà tắm nước ngọt và bán hàng lưu niệm được bố trí phía Đông Nam khu đất và nằm trên trục 30m đi ra biển, có lối đi riêng vừa kín đáo vừa thuận tiện cho việc tắm rửa, thay đồ và mua các loại đồ tắm, kính lặn và các loại đặc sản…

Khu cây xanh:

+ Bố trí phân tán trong toàn bộ khu đất và trong từng công trình, để tạo bóng mát và cảnh quan cho khu bãi tắm. Vệt cây xanh cách lý 50m phía biển tổ chức thành khu công viên, nghỉ nghơi.

Hệ thống hạ tầng kỹ thuật được quy hoạch phát triển một cách đồng bộ, cụ thể như sau:

+ Giao thông: Tổ chức trục giao thông chính đi ra khu bãi tắm rộng 30m, có vệt cây xanh ở giữa để trồng hoa và làm điểm nhấn cho trục chính. Các đường giao thông nội bộ được thiết kế đồng bộ, liên hoàn thuận tiện cho việc đi lại giữa các khu chức năng.

+ Cao độ nền: theo hướng dốc địa hình tự nhiên thấp dần từ Tây sang Đông, cao nhất là 5,40m và thấp nhất là 3,06m.

+ Thoát nước mưa: được thu gom vào các mương dọc bằng bê tông cốt thép chạy trên vỉa hè rồi đổ vào các tuyến chính để thoát theo các cống trên đường ĐT 603A

Để triển khai tốt quy hoạch này, UBND tỉnh giao trách nhiệm UBND huyện Điện Bàn phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường căn cứ các quy định pháp lý về đầu tư, đối chiếu với các quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất đã được phê duyệt để thực hiện các dự án đầu tư xây dựng đúng theo quy hoạch, đạt hiệu quả cao./

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ CHÚNG TÔI

LIÊN HỆ TƯ VẤN VỀ DỰ ÁN SENTOSA RIVERSIDE

🏆Đăng ký tham dự Tại Đây

Tìm kiếm: Bất động sản Đà Nẵng: Phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Bãi tắm Viêm Đông gần Sentosa Riverside với các từ khóa phổ biến sau đây: Bán đất biển Đà Nẵng, Mua bán đất ven biển Đà Nẵng, Bán đất dự án Sentosa Riverside, Dự án Sentosa Riverside, Sentosa Riverside Đà Nẵng, KĐT Sentosa Riverside, Khu đô thị Sentosa Riverside, Khu đô thị sinh thái Sentosa Riverside, KĐT Sinh Thái Sentosa Riverside.

Trần Thị Thu Thìn – http://quyhoachqnam.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s