Tin ích Dự án Ngọc Dương Riverside The Garden Đà Nẵng


TIỆN ÍCH DỰ ÁN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE ĐÀ NẴNG

Bài trước chúng tôi đã giới thiệu đến quý khách thông tin về vị trí của Dự án Ngọc Dương Riverside Đà Nẵng, nếu chưa nắm về thông tin này có thể xem lại tại đây: Vị trí dự án Ngọc Dương Riverside The Garden Đà Nẵng.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách các thông tin chi tiết nhất về các tiện ích của dự án nghỉ dưỡng kề biển ven sông Cổ Cò, cạnh các khu nghỉ dưỡng triệu đô này để quý khách cân nhắc đầu tư, định cư và nghỉ dưỡng.

🔰 TIỆN ÍCH NỘI KHU:
Dự án Ngọc Dương Riverside
The Gardens là một dự án đầu tiên có resort ngay trong lòng khu đô thị, có công viên cây xanh rộng lớn, trường học, siêu thị, trung tâm mua sắm ngay, quảng trường và bến du thuyền ngay trong dự án. Tất cả các hệ thống tiện ích này sẽ được quy hoạch xây dựng đồng bộ để phục vụ cho cư dân định cư và nghỉ dưỡng tại đây.

Ngọc Dương Riverside The Garden

Tiện ích dự án Ngọc Dương Riverside – The Garden

Dự án Ngọc Dương Riverside The garden Đà Nẵng

Tiện ích giáo dục tại Dự án Ngọc Dương Riverside The garden Đà Nẵng

Tiện ích Y tế tại Dự án Ngọc Dương Riverside The garden Đà Nẵng

Tiện ích Y tế tại Dự án Ngọc Dương Riverside The garden Đà Nẵng

Dự án Ngọc Dương Riverside The garden Đà Nẵng

Thiên nhiên trong lành tại Dự án Ngọc Dương Riverside The garden Đà Nẵng

🔰 TIỆN ÍCH NGOẠI KHU:
Hiện tại, Dự án Ngọc Dương Riverside The Garden Đà Nẵng chỉ cách bãi tắm Viêm Đông chưa đầy 500m, đây là một dự án duy nhất có đường đi thẳng ra bãi tắm, được bao quanh là các resort 5* và các khu tiện ích đẳng cấp quốc tế như: Ocean Villas, Naman Retreat, The Duns, Hyatt Regency DaNang Resort and Spa. Đặc biệt là tổ hợp khu vui chơi giải trí Cocobay và nằm liền kề 2 sân golf đẳng cấp quốc tế là BRG Đà Nẵng và Montgomerie Links…

Với thiết kế nổi bật cùng hệ thống các tiện ích đẳng cấp, Ngọc Dương Riverside The Gardens hứa hẹn sẽ mang tới cuộc sống mới, năng động và tươi trẻ nổi bật nhất khu Nam Đà Nẵng.

Liên kết vùng dự án Ngọc Dương Riverside – The Garden

🔰 CƠ HỘI ĐẦU TƯ và KINH DOANH:
Tương lai KĐT Thương mại tập trung sẽ sớm hình thành tại đây với các tuyến phố kinh doanh đa dạng 24/24, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về kinh danh, vui chơi, giải trí cho cả người dân địa phương và du khách, đưa KĐT biển Dương Ngọc Riverside The Garden Đà Nẵng trở thành đô thị thương mại Biển đẳng cấp hàng đầu khu vực trong thời gian không xa.

KĐT sinh thái Dương Ngọc Riverside The Garden

Cơ hội đầu tư KĐT sinh thái Dương Ngọc Riverside The Garden

Ngoài ra, KĐT này còn sở hữu mặt tiền “triệu đô” sông Cổ  Cò nối Dũng Sĩ Điện Ngọc và Trường Sa, giúp khách hàng dễ dàng thực các ý tưởng kinh doanh cũng như không lo ngại về giá trị bất động sản sẽ gia tăng liên tục theo thời gian trong 2-5 năm nữa.

Dự án Ngọc Dương Riverside - The Garden

Nhà phố dự án Ngọc Dương Riverside – The Garden

Xem thêm: Chính sách bán hàng Dự án Ngọc Dương Riverside The Garden Đà Nẵng

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN NGAY THƯ MỜI VÀ TÀI LIỆU

HOTLINE CĐT HỖ TRỢ 24/7: 0906.827.194

Advertisements