Tổng quan Dự án Ngọc Dương Riverside The Garden Đà Nẵng


TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐÀ NẴNG

Như quý khách cũng đã nắm thông tin khi đầu tư đất nền tại thành phố Đà Nẵng: Trong quy hoạch của thành phố biển Đà Nẵng đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 như sau: Định hướng phát triển không gian đô thị phía Nam là hình thành và phát triển các đô thị gắn với bảo tồn, lưu giữ các di tích lịch sử văn hoá, hình thành các khu đô thị du lịch sinh thái ven bển, ven sông Cổ Cò.

Ngọc Dương Riverside Đà Nẵng

Bờ sông trong lành tại Ngọc Dương Riverside Đà Nẵng

Để phục vụ cho chiến lược phát triển đó, hạ tầng giao thông được thành phố chú trọng phát triển. Đầu năm 2016, tuyến đường vành đai phía Nam được hoàn thành giúp nối liền trung tâm với khu vực đô thị phía Nam. Ngoài ra, các cây cầu của Đà Nẵng đều dẫn về khu Nam thành phố như cầu Nguyễn Tri Phương, cầu Hòa Xuân. Sắp tới, cầu Hòa Xuân sẽ được mở rộng thêm một nhịp, cầu số 1 đang thi công đều giúp việc lưu thông, kết nối giữa khu Nam Đà Nẵng với trung tâm trở nên nhanh chóng, thuận tiện.

Ngoài ra theo các môi giới, các sự kiện quốc tế như Hội nghị thượng đỉnh APEC 2017, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2017 sẽ đón một lượng khách du lịch khổng lồ. Đây sẽ là một trong những yếu tố giúp Bất động sản Đà Nẵng nói chung và khu Nam thành phố nói riêng tiếp tục tăng trưởng trong thời gian tới.

TỔNG QUAN NGỌC DƯƠNG RIVERSIDE ĐÀ NẴNG

Với nhưng ưu đãi từ thành phố, vị trí đắc địa và các yếu tố hạ tầng khác thì Khu đô thị sinh thái ven sông kề biển Ngọc Dương Riverside The Garden Đà Nẵng đã được khởi động để phục vụ quý khách đầu tư, định cư, nghỉ dưỡng… dự kiến dự án này sẽ sẽ mang về độ thanh khoản rất cao cho các chủ nhân sở hữu.

🔸 Tên dự án: Ngọc Dương Riverside The Garden Đà Nẵng.
🔸 Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Tập đoàn Đất Quảng.
🔸 Vị trí dự án: Dự án nằm kề Sân Golf Montgomerie Links.
🔸 Tổng diện tích dự án: 20Ha
🔸 Loại hình phát triển: Biệt thự, liền kề, trường học và trung tâm thương mại.
🔸 Quy mô dự án: 533 lô/căn hộ, nhà phố, biệt thự.
🔸 Cơ cấu diện tích: Liền kề 109m2, Biệt thự 262m2 và 272m2.
🔸 Đơn vị quản lý và phát triển: CENINVEST VIỆT NAM.

Dự án Ngọc Dương Riverside The Garden Đà Nẵng có các tiểu khu như: The Gardens Tiểu khu The Gardens có tổng diện tích 19,7 ha trong đó có 7,3ha được chia thành 533 lô, thiết kế theo phong cách nhà vườn thoáng mát và nhà phố thương mại hiện đại. Hơn 13ha còn lại dành cho các tiện ích công cộng, công viên cây xanh và các công trình hạ tầng kinh tế – xã hội khác. (Dự án hứu hẹn là một KĐT xanh đẳng cấp).

Ngọc Dương Riverside The Garden

Tiện ích dự án Ngọc Dương Riverside – The Garden

Cách bãi tắm Viêm Đông chưa đến 500m, đây là dự án duy nhất có đường đi thẳng ra bãi tắm Viễn Đông, được bao quanh bởi các resort 5* và khu tiện ích đẳng cấp quốc tế như: khu biệt thự triệu đô Ocean Villas, Naman Retreat, The Duns, Hyatt Regency DaNang Resort and Spa; Tổ hợp khu vui chơi giải trí Cocobay đã hoàn thiện 70% và đang đua vô vận hành các phần đã hoàn thiện. Đặc biệt hơn là nằm liền kề 2 sân golf đẳng cấp quốc tế là BRG Đà Nẵng và Montgomerie Links…

Ngọc Dương Riverside Đà Nẵng

Liên kết vùng Ngọc Dương Riverside Đà Nẵng

Với thiết kế nổi bật cùng hệ thống các tiện ích đẳng cấp, Ngọc Dương Riverside – The Gardens hứa hẹn sẽ mang tới cuộc sống mới, năng động và tươi trẻ nổi bật nhất khu Nam Đà Nẵng với muôn vàng tiện ích nghĩ dưỡng để quý khách thưởng thức.

Xem thêm: Vị trí chính xác của dự án Ngọc Dương Riverside The Garden Đà Nẵng

ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN NGAY THƯ MỜI VÀ TÀI LIỆU

HOTLINE CĐT HỖ TRỢ 24/7: 0906.827.194

Advertisements